Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế Bắc Giang Đã góp mặt nhiều chương trình và gặp gỡ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP các học sinh tại trường THPT ở địa bàn tỉnh Bắc Giang

Công ty luôn lỗ lực tìm tòi và chia sẻ những cơ hội cho học sinh, để học sinh có thể định hướng cho bản thân mình một nghề nghiệp phù hợp.

Công ty đề xuất nhiều chương trình quốc tế, đem đến nhiều lợi ích về mọi mặt cho học sinh. Các chương trình học bổng du học và chương trình lao động động quốc tế cũng luôn được đề xuất đến học sinh, sinh viên trong nước.

    1. Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG là Văn phòng thuộc trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang hoạt động và làm việc trong lĩnh vực tuyển sinh du học và đào tạo ngoại ngữ.

HTQTBG hoạt động nhằm mục đích phát triền nền giáo dục tại tỉnh Bắc Giang. Mang nền giáo dục Quốc tế áp dụng vào tỉnh, giúp các bạn sinh viên có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp tại môi trường quốc tế cũng như trong nước.

Sau gần 6 năm hoạt động, HTQTBG  đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình khi là một trong những đơn vị nổi bật về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, với sự liên kết cùng nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Hàn,  Nhật Bản, Đài Loan, Úc… HTQTBG giúp cho các học viên tiếp cận với chất lượng giáo dục lý tưởng và cơ hội việc làm hấp dẫn.

    1. Kết nối gặp gỡ và định hướng nghề nghiệp.

Định hướng nghề nghiệp là một bước quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân và chuẩn bị cho tương lai. Trong bối cảnh thế giới ngày càng toàn cầu hóa, việc có một định hướng nghề nghiệp quốc tế có thể mở ra nhiều cơ hội hơn cho các em. Dưới đây là một số ý kiến về định hướng nghề nghiệp quốc tế mà các học sinh có thể cân nhắc.

Nghiên cứu và ngôn ngữ: Trong thế giới ngày càng kết nối, nghiên cứu và sự thành thạo về ngôn ngữ có thể là một định hướng hấp dẫn. Các em có thể quan tâm đến việc nghiên cứu trong các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, y học hoặc kinh tế quốc tế. Sự hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa của nhiều quốc gia sẽ giúp các em có cơ hội làm việc tại các tổ chức quốc tế và giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

2.Chia sẻ thông tin và kinh nghiệm:

Một công ty đã hợp tác với nhà trường bằng cách chia sẻ thông tin về các ngành nghề. Xu hướng công việc mới và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực của mình. Điều này giúp sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về các cơ hội nghề nghiệp và yêu cầu của thị trường lao động.

3.Tổ chức buổi gặp gỡ và tư vấn:

Công ty tổ chức những buổi gặp gỡ trực tiếp với học sinh và tham gia vào các sự kiện, hội thảo trên trường đại học để cung cấp tư vấn về định hướng nghề nghiệp. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các ngành nghề cụ thể và đưa ra quyết định nghề nghiệp phù hợp.

4.Chương trình đào tạo:

Công ty có thể tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các chương trình đào tạo dạy học. Bổ túc ngôn ngữ để học sinh sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức ngôn ngữ và phát triển kỹ năng cần thiết áp dụng công việc trong tương lai. Công ty đã liên kết và làm việc với nhà trường để tổ chức những chương trình định hướng nghề nghiệp. Mở các lớp đào tạo Tiếng Hàn – Tiếng Trung, nhằm giúp học sinh có những hướng đi vững vàng trong tương lai.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG
Địa chỉ: Danh Thượng 2 , Danh Thắng , Hiệp Hoà , Bắc Giang
Địa chỉ VP:Km71, Quốc lộ 17, Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang
Hotline : 0971.010.298 – 0392.349.900
Email   : htqtbg@gmail.com
Website : htqtbg.edu.vn
Fanpage: Hợp Tác Quốc Tế Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *