GIỚI THIỆU

về chúng tôi

HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG là Văn phòng hợp tác với Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang về đối ngoại Quốc tế. Là văn phòng đi đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực quan hệ Quốc tế. HTQTBG đã và đang giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ, vươn tới một chân trời tri thức mới dễ dàng và thuận lợi hơn.
HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG được thành lập vào tháng 8 năm 2018 mang tên Dịch Vụ Quốc Tế A&S. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ. Sau thời gian hoạt động vào 10/02/2023 Thành lập Văn Phòng Hợp Tác Quốc Tế Bắc Giang có tên viết tắt là MBC và hoạt động cho tới nay.

MBC hoạt động nhằm mục đích phát triền nền giáo dục tại tỉnh Bắc Giang. Mang nền giáo dục Quốc tế Áp dụng vào tỉnh. Giúp các bạn sinh viên có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp tại môi trường quốc tế cũng như trong nước.
Sau gần 6 năm hoạt động, MBC đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình khi là một trong những đơn vị nổi bật về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, với sự liên kết cùng nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Hàn, Úc, Nhật Bản, Canada… MBC giúp cho các học viên tiếp cận với chất lượng giáo dục lý tưởng và cơ hội việc làm hấp dẫn.
MBC luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là một đối tác uy tín của nhiều tổ chức, trường học, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

tầm nhìn

“Điểm tựa vững chắc cho các bạn trẻ Việt Nam vươn ra thế giới”

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo du học Hàn Quốc, cùng tầm nhìn thực tế, MBC đặt ra những mục tiêu cụ thể cho tương lai sắp tới:

Uy tín: Trở thành trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc top đầu uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Niềm tin: Tạo niềm tin tuyệt đối với học viên, tin tưởng lãnh đạo, tin tưởng đồng nghiệp.

Bền Vững: Nói được làm được, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là thước đo tiêu chuẩn nhất.

Vì sao chọn MBC

Đội ngũ đào tạo dày dặn kinh nghiệm

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.

Môi trường văn hóa trẻ và năng động, luôn cầu tiến để mang tới cho học viên trải nghiệm tuyệt vời và thực tế nhất.

Cung cấp và tư vấn các dịch vụ trọn gói, chi phí minh bạch rõ ràng.

Tỉ lệ đậu Visa cao trên 90%

Tư vấn, hỗ trợ sinh viên học tập và sinh sống trong quá trình du học Hàn Quốc!

Giá trị cốt lõi

MBC được là một tập thể vững mạnh được xây dựng trên 5 yếu tố chính

SỨ MỆNH

“Trở thành cầu nối giữa Việt Nam và Hàn Quốc, lan tỏa nét đẹp văn hóa và con người của xứ sở Kim Chi trong mắt người dân Việt Nam. Xây dựng cộng đồng, gửi gắm kiến thức và chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho thế hệ trẻ Việt Nam, ươm mầm và phát triển những hạt giống quý báu của tương lai nước nhà, gắn kết mối quan hệ Việt – Hàn bền vững.”

Hoạt động của chúng tôi

Thay mặt Ban lãnh đạo, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Văn phòng HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG

Địa chỉ: Danh Thượng 2 , Danh Thắng , Hiệp Hoà , Bắc Giang
Địa chỉ VP:Km71, Quốc lộ 17, Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang
Hotline : 0971.010.298 – 0392.349.900
Email   : htqtbg@gmail.com
Website : htqtbg.edu.vn
Fanpage: Hợp Tác Quốc Tế Bắc Giang