Du học hè Úc 2023: Phát triển kỹ năng toàn diện

 

Mùa hè luôn là quãng thời gian nghỉ ngơi và vui chơi sau thời gian học tập căng thẳng. Nhưng làm sao để tận dụng kỳ nghỉ hè thật hiệu quả, vừa được thư giãn, vừa nâng cao kiến thức và làm quen với môi trường giáo dục hiện đại? Du học hè Úc là khởi đầu tuyệt vời để bạn khám phá bản thân, nâng cao sự tự tin cũng như trải nghiệm những kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố yên bình này.

Nếu bạn vẫn chưa có kế hoạch gì cho mùa hè sắp tới, cùng MBC khám phá những khóa du học hè được quan tâm rất nhiều tại đất nước xinh đẹp này nhé!

Chương trình du học hè tại Úc (Summer course in Australia) là một chương trình ngắn hạn được tổ chức vào mỗi mùa hè hàng năm. Chương trình du học hè tại Úc được tổ chức dành cho các học sinh có độ tuổi từ 11 – 18 tuổi, tùy vào các trường mà hình thức du học hè sẽ khác nhau về thời gian và chủ đề đào tạo.

Đối với những bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế nhưng lại bị hạn chế về khía cạnh thời gian và chi phí, những khóa học xuyên suốt mùa hè tại Úc là một lựa chọn lí tưởng dành cho bạn.

Xem thêm: Du học Úc 2023 : Điều kiện, chi phí, học bổng, visa

Chương trình du học hè Úc được thiết kế để du học sinh được trải nghiệm cuộc sống tại Úc thông qua các hoạt động như:

 • Tham gia những lớp học rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh theo những chủ đề khác nhau như: tiết học chuyên đề, kỹ năng lãnh đạo hoặc môi trường văn hóa
 • Tham quan những địa danh nổi tiếng và tìm hiểu những biểu tượng hấp dẫn của những thành phố lớn tại Úc
 • Sinh sống cùng gia đình người bản xứ, tìm hiểu nền văn hóa đa dạng cùng những hoạt động truyền thống của người dân Úc.
 • Tham gia các hoạt động thể thao, team building giúp phát triển kỹ năng và rèn luyện sự tự tin. Nhiều trường còn tổ chức những hoạt động thực hành khoa học như xây dựng lều tránh bão, phóng tên lửa nước hay khóa tập làm bánh, pha chế.

3. Lợi ích khi tham gia chương trình du học hè tại Úc

Tham gia các chương trình du học hè Úc là cơ hội để con bạn phát triển các kỹ năng một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, những chương trình du học hè còn giúp bạn:

 • Nâng cao kỹ năng Tiếng Anh: Ngoại ngữ của bạn sẽ thăng hạn một cách đáng kể thông qua việc giao tiếp và học tập bằng tiếng bản ngữ. Vốn từ vựng cũng sẽ đa dạng hơn với nhiều chủ đề phong phú và gắn liền với cuộc sống thực tế.
 • Được tham quan khuôn viên trường với cơ sở vật chất hiện đại. Bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập, làm việc nhóm tại Úc – một trong những bước quan trọng giúp học sinh đưa ra được quyết định cho kế hoạch du học dài hạn trong tương lai.
 • Thông qua các hoạt động ngoại khóa, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng mềm và tự tin hơn khi trình bày quan điểm, quản lý lãnh đạo, hay thuey61t trình về một vấn đề thực tế trong giờ học.
 • Bạn sẽ phải làm bài thi và được trường cấp chứng chỉ. Giấy chứng nhận hoàn thành khóa du học hè Úc vào cuối khóa học. Đây là điểm cộng giúp bạn được xét visa du học dài hạn một cách nhanh chóng. Đặc biệt với những bạn đang săn tìm học bổng du học Úc.
 • Trao đổi văn hóa từ bạn bè ở các quốc gia trên thế giới. Có thêm bạn mới và những kỷ niệm đẹp sau mỗi chuyến đi.

4. Thời gian tham gia chương trình du học hè

 • Thời gian cho mỗi khóa du học hè Úc sẽ kéo dài từ 4 – 8 tuần.
 • Các khóa học hè thường diễn ra vào cuối tháng 5 – cuối tháng 7
 • Khi muốn đăng ký các khóa du học hè, bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp từ tháng 9 của năm trước.

5. Tham khảo chương trình du học hè tại Úc của trường Shafston

Khóa học hè của trường Cao đẳng quốc tế Shafston mang đến cho bạn cơ hội để cải thiện kỹ năng Tiếng Anh toàn diện. Chương trình học bao gồm các giờ học lý thuyết. Hoạt động vui chơi theo nhóm giúp đẩy mạnh trải nghiệm sống cũng như tác phong tự tin sau này.

5.1Tại sao bạn nên chọn khóa du học hè của trường Cao đẳng quốc tế Shafston?

 • Tham gia hoạt động thể thao, nghệ thuật giúp rèn luyện kĩ năng và phong thái tự tin
 • Học sinh được dạy về kỹ năng đọc và viết. Rèn luyện kỹ năng quản lý lãnh đạo và giải quyết vấn đề.
 • Cơ hội tham quan, trải nghiệm nền văn hóa Úc. Tham quan Queensland với các bảo tàng nổi tiếng. Tìm hiểu thổ dân để biết thêm về nền văn hóa Úc, tham quan các loài bò sát nổi tiếng ở Úc.

5.2 Chi phí ước tính:

 • Lệ phí đăng ký: $260 mỗi gia đình
 • Học phí: $500 mỗi tuần (đăng ký tối thiểu 3 tuần)
 • Tài liệu học tập: $140 (bao gồm 2 x áo thun đồng phục)

5.3 Chi phí Homestay (Sống cùng người bản xứ)

 • Phí đăng ký: $260
 • Chăm sóc Đặc biệt (12-15 tuổi): $420 mỗi tuần, bao gồm phòng riêng, 3 suất ăn/ngày hàng ngày, phương tiện đi lại đến trường và hỗ trợ giặt ủi

Xem thêm: Du học Úc tốn bao nhiêu tiền

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình du học hè tại Úc. Đặc biệt là chương trình học hè chi tiết từ trường Cao đẳng quốc tế Shafston. Hãy biến kỳ nghỉ hè của bạn trở nên sôi động và ý nghĩa hơn với những khóa học ngắn hạn giúp khám phá những tiềm năng của bản thân bạn nhé.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học hè Úc và lên kế hoạch săn tìm học bổng cho những khóa học dài hạn trong tương lai. Hãy liên hệ để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn du học Úc  miễn phí.

6. Hỗ trợ miễn phí từ MBC

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ MBC bao gồm: Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm. Giới thiệu học bổng du học các nước phù hợp từ 30% – 100%. MBC thường xuyên tổ chức hội thảo du học các nước với quy mô lớn. Kết nối học sinh tới hơn 1.000 trường uy tín và 175.000 khóa học trên toàn thế giới.

CÔNG TY TNHH HỢP TÁC QUỐC TẾ BẮC GIANG

Địa chỉ: Danh Thượng 2 , Danh Thắng , Hiệp Hoà , Bắc Giang
Địa chỉ VP:Km71, Quốc lộ 17, Quế Nham, Tân Yên, Bắc Giang
Hotline : 0971.010.298 – 0392.349.900
Email   : htqtbg@gmail.com
Website : htqtbg.edu.vn
Fanpage: Hợp Tác Quốc Tế Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *